Có phải tôi đã làm bỏng da mình với The Perfect Derma Peel? – theperfectdermapeel
Có phải tôi đã làm bỏng da mình với The Perfect Derma Peel?

Có phải tôi đã làm bỏng da mình với The Perfect Derma Peel?

Dưới đây là trải nghiệm của một khách hàng sau khi tự peel da với bộ sản phẩm The Perfect Derma Peel tại nhà mà không có sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ da liễu/ chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Nguồn bài viết tại đây.

Cách đây 2 tháng, tôi đã làm liệu trình The Perfect Derma Peel do bác sĩ da liễu riêng thực hiện tại phòng khám. Quá trình peel da đã diễn ra tốt đẹp, hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra, không đau đớn, và tôi đã rời phòng khám với một làn da nâu rám nắng thật đẹp. Thậm chí, tôi đã để nguyên dung dịch peel trên da qua đêm. Thế nhưng tối nay, tôi đã tự peel da tại nhà: trong quá trình thực hiện, da mặt tôi như đang “bốc cháy” (7/10), và đến bây giờ là 3 tiếng sau khi làm (3/10). Da không hề nâu chút nào mà chỉ toàn một màu đỏ ửng, cực kì đỏ. Tựa như da vừa bị cháy nắng rất nặng. Điều khác biệt duy nhất mà tôi có thể nghĩ tới chính là tôi đã lau qua da mình nhiều hơn một vài lần so với trải nghiệm peel trước đó được bác sĩ thực hiện. Liệu tình trạng đỏ da này là bình thường hay có thể là tôi đã bị bỏng da? Tôi có nên đi rửa sạch da lại không?

 

Da mặt tôi đang thật sự rất căng và nóng (nhưng đó là đã đỡ hơn rồi đấy). Tôi thật sự rất quan ngại về tình trạng da ửng đỏ như trái cà chua.

 

CÂU TRẢ LỜI

Từ bác sĩ Gordon Andan

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ của bạn để được đánh giá tình trạng da kĩ hơn.

Dựa trên ảnh chụp, có vẻ như làn da của bạn đã bị bỏng bởi liệu trình điều trị tại nhà. Khi sử dụng bất cứ loại peel hoá học chuyên nghiệp nào, bạn cần đảm bảo rằng toàn bộ quá trình phải được thực hiện dưới sự giám sát của chuyên gia đã qua đào tạo và có kinh nghiệm. Nếu không, bạn có thể gây tổn thương đáng kể đến làn da của mình. Tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ thẩm mỹ riêng để được đánh giá tình trạng da hiện tại và đề xuất các liệu trình điều trị phù hợp nhất, từ đó giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành da và giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra. Chúc bạn mọi điều tốt lành nhất!

Từ bác sĩ Fereydoon S. Mahjouri

Derma Peel

Xin chào Ingrownobsished,

Khá chắc chắn rằng bạn đã làm bỏng da với quá trình peel này. Khi peel được thực hiện bởi một chuyên gia, họ là người đã được đào tạo bài bản để theo dõi từng phản ứng thay đổi trên làn da của bạn, cũng như cách da tiếp nhận trị liệu. Nếu bác sĩ/chuyên gia chỉ thoa dung dịch peel lên da một vài lần nhất định, đó là vì làn da của bạn đã chạm đến ngưỡng giới hạn - nếu tiếp tục vượt quá sẽ dẫn đến hậu quả làm tổn hại làn da. Việc bạn thực hiện trị liệu này bởi một chuyên gia vào thời điểm ban đầu và sau đó tự điều trị tại nhà cũng là một vấn đề đáng lo ngại. Một sản phẩm như Derma Peel chỉ dành cho các chuyên gia/bác sĩ chuyên nghiệp, đã qua đào tạo. Theo tôi phỏng đoán thì bạn đã mua được loại peel này qua mạng, và nó không hề giống với loại treatment ban đầu mà bạn được điều trị ở phòng khám da liễu. Thật sự tôi không thể nói chắc chắn được sản phẩm mà bạn đã thoa lên da mặt là gì. Hãy theo dõi với bác sĩ/chuyên gia đã điều trị cho bạn từ đầu và tuân thủ chặt chẽ theo liệu trình điều trị mà họ đưa ra. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

LỜI NHẮN GỬI TỪ THE PERFECT DERMA PEEL

The Perfect Derma™ Peel là liệu trình peel da chuyên nghiệp chỉ được sử dụng dưới chỉ định và thực hiện của bác sĩ da liễu/chuyên viên thẩm mỹ đã qua đào tạo chuyên môn. Do đó, khách hàng tuyệt đối không tự ý sử dụng tại nhà để tránh các tổn thương da không mong muốn (như trong bài viết trên đã đề cập).

Xem thêm thông tin về Bộ Peel Da Chuyên Nghiệp - The Perfect Derma™ Peel tại đây: https://theperfectdermapeel.com.vn/

← Bài trước Bài sau →